Thứ Ba, 8 tháng 5, 2018

Chi phí cho dịch vụ viết sách là bao nhiêu? (phần 2)

Tại sao thuê dịch vụ viết sách?


Công việc của một người viết thuê là viết cuốn sách mà bạn muốn viết nhưng bạn không có thời gian hoặc bạn mong muốn có người hoặc công ty chuyên nghiệp triển khai điều đó.

Viết sách chẳng phải là chuyện dễ dàng, giống như bất kỳ kỹ năng khác, nó cũng đòi hỏi nhiều thời gian hơn hầu hết mọi người có thể nghĩ. Do đó, hoàn toàn hợp lý khi thuê một người chuyên nghiệp để làm công việc cho bạn, cũng giống như bạn sẽ thuê một nhà tư vấn - kế toán - hoặc một luật sư cho doanh nghiệp của bạn - sẽ thay bạn làm những điều thuộc về chuyên môn của họ (còn bạn sẽ làm điều chuyên môn của mình - hoặc là quản trị doanh nghiệp).

Tại Royal Books - Nhà Đại diện Xuất bản sách Hoàng Gia - với Quy trình viết sách hoàn hảo - Quy trình Xuất bản sách hoàn hảo - sẽ đảm nhận dịch vụ viết sách - dịch vụ chấp bút tốt nhất cho Tác giả. Chúng tôi kết hợp hơn 1 thập kỷ nghiên cứu và ứng dụng trong ngành kinh doanh xuất bản sách - sẽ mang đến cho bạn giải pháp về dịch vụ viết sách - vượt trên sự mong đợi.


Cần bao nhiêu chi phí cho một dịch vụ viết sách?


Dịch vụ viết sách sẽ tốn bao nhiêu tiền là vấn đề cung và cầu. Nếu họ có tất cả các công việc họ có thể xử lý và khách hàng tiềm năng tiếp cận họ mỗi ngày họ sẽ đưa ra mức giá cao vì họ đã có tiếng tăm. Với số tiền đó bạn sẽ có được sự tự tin rằng văn bản sẽ là một tiêu chuẩn nhất định và rằng người viết sẽ biết chính xác những gì họ đang làm. Bạn cũng có thể tìm những nơi sẽ có giá cả phải chăng hơn, nhưng luôn có nguy cơ rằng họ sẽ không viết tốt hay nhanh chóng. Bạn cần phải ghi nhớ ngân sách của bạn là bao nhiêu. Yêu cầu họ những gì họ sẽ tính phí và không ngại thương lượng.

Nếu bạn muốn có bản quyền cho cuốn sách, bạn sẽ cần một hợp đồng, và có lẽ bạn nên liên hệ với một đại lý để họ làm bản quyền sách cho bạn. Ngay cả trong những tình huống đó, bạn có thể sẽ cần phải trả tiền cho họ để tạo đề xuất ngay từ đầu.

Điều rất quan trọng là bạn cảm thấy phù hợp - một dịch vụ viết sách chuyên nghiệp luôn có những yêu cầu khác hơn một dịch vụ viết sách thiếu chuyên nghiệp. Nếu dịch vụ viết sách dành ba đến sáu tháng làm việc cho bạn thì bạn phải chuẩn bị để trả một khoản lương tương đương. Nếu đó là một đề nghị mà họ có thể làm trong một tháng, điều tương tự cũng được áp dụng. Hiển nhiên chất lượng của dịch vụ viết sách là giá trị cuối cùng bạn nhận được, nhưng thực tế - những doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn sẽ cần phải được trả cao hơn cho những gì bạn nhận lại tốt nhất.

Tại Royal Books - Nhà Đại diện Xuất bản Sách Hoàng Gia - chúng tôi cung cấp giải pháp dịch vụ viết sách chuyên nghiệp - kết hợp với dịch vụ xuất bản sách chuyên nghiệp nhất nhưng lại có giá phải chăng. Trong hơn 1 thập kỷ qua chúng tôi đã xuất bản sách cho hơn 200+ Tác giả là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ - và nếu bạn trong số đó - thì đó là điều tuyệt vời tiếp theo dành cho bạn.

Một dịch vụ viết sách chuyên nghiệp - một dịch vụ chấp bút chuyên nghiệp - kết hợp với một dịch vụ xuất bản sách chuyên nghiệp - chính là thế mạnh lớn nhất mà Royal Books - Nhà Đại diện Xuất bản Sách Hoàng Gia - có thể mang lại cho đối tác, khách hàng. Chúng tôi là đơn vị tiên phong nhất trong ngành công nghiệp này và có thể mang lại cho bạn giải pháp dịch vụ viết sách vượt trội hơn tất cả những gì bạn mong đợi.

Hãy chắc chắn rằng bạn tìm kiếm giải pháp dịch vụ viết sách để giúp bạn thực hiện những nguyện vọng cao hơn như: Đưa thương hiệu cá nhân của bạn đến với cộng đồng, đưa thương hiệu doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới - hoặc thực hiện một dự án văn hóa chia sẻ những điều hữu ích và quan trọng nhất của bạn đến với cộng đồng. Một dịch vụ viết sách chuyên nghiệp - một dịch vụ chấp bút chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện được nguyện vọng của mình.

Quá trình của dịch vụ viết sách


Người viết thuê sẽ vui vẻ ngồi với bạn và ghi lại toàn bộ câu chuyện từ đầu đến cuối. Bất kỳ tài liệu bằng văn bản nào mà bạn có thể cung cấp trước, tuy nhiên, sẽ giúp tăng tốc mọi thứ cùng với việc trả lời câu hỏi của họ.

Luôn luôn gặp một nơi nào đó, nơi bạn sẽ hoàn toàn thoải mái. Nhà riêng hoặc nơi làm việc của bạn là tốt nhất, nhưng người viết thuê sẽ đi bất cứ nơi nào bạn hỏi miễn là nó là yên tĩnh hợp lý. (Họ đã dành rất nhiều tháng trong cuộc sống của tôi ngồi trong dãy phòng khách sạn và quán cà phê).

Bạn sẽ dành một vài ngày để trò chuyện với họ, người viết thuê sau đó sẽ viết bản nháp đầu tiên, sau đó bạn sẽ gặp lại và nói với họ nếu họ sai và đặt đúng bất cứ điều gì họ đã hiểu lầm hoặc bạn quên để nói với họ tại các cuộc gặp gỡ đầu tiên, và sau đó họ sẽ tạo ra một phiên bản cuối cùng.

Trong thực tế, đôi khi phải mất thêm vài lần gặp gỡ nữa trước khi bản thảo hoàn hảo và nếu bạn cảm thấy thoải mái hơn khi họ cho bạn thấy một hoặc hai chương khá đúng với tất cả điều mà bạn đã nói với họ ngay từ đầu, (tốt nhất là trong email vì vậy bạn có thể nhớ cả những gì bạn đã đưa ra).

Cả hai bạn cần phải tìm một cách làm việc mà làm cho bạn thoải mái, nhưng nếu bạn cứ thay đổi ý kiến của mình nhiều lần thì bạn có thể phải chấp nhận rằng các chi phí sẽ tăng lên.

Khi bản thảo - dịch vụ viết sách - hoàn tất


Một khi bạn có một bản thảo mà cả hai đều hài lòng, hầu hết các dịch vụ viết sách sẽ có thể giúp bạn với việc tìm kiếm một nhà xuất bản truyền thống, (mặc dù không bao giờ có sự bảo đảm thành công ở đó), hoặc hướng dẫn bạn qua quá trình tự xuất bản.

Bởi thời gian bạn đã có đến giai đoạn này, bạn nên có một mối quan hệ chuyên nghiệp của sự tin tưởng lẫn nhau tuyệt đối - thậm chí có thể là một tình bạn với phía dịch vụ viết sách.

Tại Royal Books - Nhà Đại diện Xuất bản Sách Hoàng Gia không chỉ cung cấp một dịch vụ viết sách chuyên nghiệp mà chúng tôi còn đưa ra giải pháp dịch vụ xuất bản sách chuyên nghiệp. Và như thế bạn có thể thực hiện những bước tiếp theo - hoặc trọn gói ngay từ khởi phát dịch vụ viết sách chuyên nghiệp từ chúng tôi.
Trần Trung Kiên - Tác giả - Cố vấn Tác giả
Tác giả có Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ viết sách - dịch vụ chấp bút và/hoặc dịch vụ xuất bản sách chuyên nghiệp thì bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:
+ Royal Books - Nhà Đại diện Xuất bản Sách Hoàng Gia
+ Trần Trung Kiên - Tác giả - Cố vấn Tác giả
+ Email: trantrungkien@danhnhan.net
+ Hotline: 090 246 7524
+ Website (cá nhân): www.trantrungkien.com
Royal Books - Nhà Đại diện Xuất bản Sách Hoàng Gia - có thể sẽ giúp bạn viết sách và xuất bản sách thành công.

Royal Books Team (biên soạn)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét