Thứ Bảy, 18 tháng 9, 2021

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ CẤP BẢN QUYỀN TÁC GIẢ QUA ONLINE

 Dịch vụ đăng ký cấp bản quyền tác giả qua Online


Liên quan đến dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả, vốn dĩ đây là công việc offline. Tức là vốn dĩ chúng ta cần phải đến bản cục bản quyền tác giả, sau đó, chúng ta làm một số công tác để có thể đăng ký bản quyền tác giả. Trước khi tôi trả lời câu hỏi về việc đăng ký bản quyền tác giả Online, chúng ta hình dung ra một điều thế này. Đăng ký bản quyền tác giả là gì và làm thế nào chúng ta đăng ký bản quyền tác giả?Làm thế nào để chúng ta hiểu về bản quyền tác giả một cách bản chất nhất? bản quyền tác giả trong tiếng Anh được gọi là “Royalty”. Tại sao được gọi là như thế? Bởi vì bản quyền tác giả được công nhận là quyền của mỗi một con người, vào thời điểm đó tôi tạo ra một thứ đó, đó là bản quyền tác giả của tôi. Thật ra bản quyền tác giả là khi tạo một  gì đó mà không phải từ ai khác, nó đi từ bạn. Nhưng ở một  góc độ sâu xa nhất, bản quyền tác giả chính là tài sản vũ trụ thể hiện thông qua bạn. Nó được gọi là tài sản Hoàng Gia hay được gọi là Royalty - một trong những khái niệm rất là quan trọng, chỉ có ở tiếng Anh chúng ta mới có thể diễn tả được. Cho nên từ bản quyền tác giả gọi là “Royalty” hai được gọi là bản quyền Hoàng Gia.


Bởi vì đó chính là tài sản của vũ trụ được thể hiện thông qua bạn và bởi vì được thể hiện thông qua bạn chứ không phải thông qua bất kỳ một ai đó. Cho nên, bạn được công nhận quyền sở hữu trí tuệ ấy dưới luật pháp. Ở Việt Nam, đại diện cục bản quyền tác giả được công nhận và để có được thủ tục đăng ký bản quyền online, bạn có thể gửi email tác phẩm của mình cho chúng tôi.

Chúng tôi có thể đăng ký bản quyền tác giả cho bạn thông qua các địa chỉ email là xuatbansachhoanggia@gmail.com; hoixuatban@gmail.com hoặc là email TranTrungKien@doanhnhan.net.  Chúng tôi đã đăng ký cho hơn 200 tác giả sở hữu bản quyền tác giả và chúng tôi tin rằng, bạn cũng có thể là một trong những tác giả tiếp theo. Có thể chúng tôi sẽ cung cấp một  giải pháp dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho bạn trong tương lai đấy! Chúc bạn có được một bản quyền sở hữu tác giả cho chính mình trong thời gian sắp tới.

(Hanna - Royal Reporter)

 

Mọi chi tiết liên hệ:

Trần Trung Kiên – Tác giả - Cố vấn

Hotline: 0902467524 

Email: trantrungkien@danhnhan.net – hoixuatban@gmail.com 

Website: www.trantrungkien.com – www.hoixuatban.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét